Đèn đốt sáp tách Ngôi Sao trắng

1.476.000₫
Với đèn đốt sáp tách bạn có thể dễ dàng thay đổi để trải nghiệm các mùi hương khác nhau và tận hưởng cảm giác thư giãn chỉ trong tích tắc.
Gọi ngay:1800 0014

Tuyệt tác của hương thơm:

Bạn là một tín đồ yêu thích mùi hương, không gian sống và làm việc của bạn luôn ngập tràn hương thơm. Tuy nhiên, bạn cũng là người ưa thích các trải nghiệm mới và việc sử dụng một hũ nến thơm quá lâu lại khiến bạn sinh ra nhàm chán. Vậy thì Đèn đốt sáp tách Scenterpiece chính là món quà đặc biệt dành riêng cho bạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các mùi hương khác nhau và tận hưởng cảm giác thư giãn chỉ trong tích tắc.

Đèn đốt sáp có hệ thống làm nóng tự động làm tan chảy sáp một cách nhanh chóng và tạo ra hương thơm lan tỏa khắp không gian. Bên cạnh thiết kế tinh tế, cách sử dụng vô cùng đơn giản,  đèn còn được trang bị hệ thống hẹn giờ tắt từ 3 đến 9 giờ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng:

1. Chọn mùi hương sáp tách bạn yêu thích.

2. Đặt hộp sáp tách đã mở nắp lên đèn và bật đèn lên.

3. Tận hưởng hương thơm lan tỏa khắp căn phòng.

 

Cảnh báo:

Không để những vật liệu dễ cháy gần đèn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: