✨Nicky Khánh Ngọc hiện đang là Senior Beauty Editor của tạp chí ELLE, chủ sở hữu blog cá nhân "Nàng Thơ" nổi tiếng trong cộng đồng làm đẹp. Nicky được đông đảo phái nữ yêu thích bởi các bài chia sẻ hữu ích, gần gũi và luôn cập nhật xu hướng mới trong đó hẳn phải kể đến những bài review về hương nước hoa.

✨Những bài review của Nicky góp phần không nhỏ trong việc truyền cảm hứng và đánh thức “nàng thơ” bên trong nhiều cô gái để yêu thương bản thân nhiều hơn, tận hưởng những ngày thật dịu dàng, bởi xét cho cùng thì cũng không có gì quan trọng hơn sự thảnh thơi trong từng bước chân bạn nhỉ?

✨Nhân sự kiện 8/3 - Ngày tôn vinh phụ nữ thế giới sắp đến, Yankee Candle kết hợp cùng Nicky Khánh Ngọc lựa chọn ra 7 mùi nến thơm đặc biệt mang tên “Picked By Nicky Khánh Ngọc”.

✨Đây là những mùi hương nữ tính, ngọt ngào và xinh đẹp dịu dàng tựa như đoá hoa tươi, giúp mang đến cho các nàng thơ sự thư giãn và khẳng định phong cách sống thông qua hương thơm độc đáo.

💥Từ 19/2-21/3, ưu đãi CASH BACK 10% dành cho các nàng khi chọn mua các mùi nến nằm trong BST “Picked By Nicky Khánh Ngọc”

✨Click link mua hàng tại đây nhé: http://Privatesale.yankeecandle.com.vn

 

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: