HAPPY FATHER’S DAY - MÓN QUÀ HƯƠNG THƠM DÀNH TẶNG CHA YÊU QUÝ

14/06/2024   |   Viết bởi: Team Marketing

🎁Đây là một ngày lễ đặc biệt để chúng ta tri ân và bày tỏ tình yêu đến Cha của mình. Ngày của Cha đang đến gần, hãy cùng Yankee Candle tham khảo một vài gợi ý quà tặng để chuẩn bị cho người đàn ông kính yêu của gia đình bạn sự bất ngờ trong ngày lễ đặc biệt này nhé!
ㅤ ㅤ
1. Nến thơm Midsummer's Night: Sự phối hợp hoàn hảo giữa hương nước hoa nam tính và xạ hương, đem đến không gian sự thư giãn, thu hút một cách lạ kỳ.
ㅤ ㅤ
2. Kẹp thơm xe: Giúp khử sạch mùi hôi và đem mùi thơm dễ chịu bao phủ khắp không gian trong xe ô tô. Để mỗi giây phút lái xe của Cha đều thoải mái và mỗi chặng đường đi làm hàng ngày trở nên thú vị.
ㅤ ㅤ
3. Tinh dầu xịt: Tinh dầu đậm đặc cùng khả năng làm thơm nhanh sẽ giúp Cha có thể thư giãn tinh thần với hương thơm ngay lập tức, mà không cần tốn thời gian chờ đợi.
ㅤ ㅤ
4. Tinh dầu tán hương: Món quà phù hợp với những người Cha bận rộn. Chỉ cần đặt lọ tinh dầu trong phòng, hương thơm sẽ lan tỏa kéo dài suốt nhiều tuần liền. Để mỗi ngày trở về nhà sau công việc, Cha sẽ lập tức cảm nhận được mùi thơm dễ chịu và sảng khóai tâm hồn.
ㅤ ㅤ
🎁Mừng Ngày Của Cha, Yankee đang có chương trình ưu đãi lớn. Inbox ngay để sở hữu những deal thơm chất lượng tặng Cha nha!
-----------------
- Hotline : 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141- 076 60 44 141 - 076 65 44 141
- Showroom: 171 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 & 440 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
#yankeecandlevietnam #homedecoration #homedecor #nenthom #nenyankeecandle #nen #yankeecandle #trangtrinhacua #thomphong #relax #thugian #huongthomthugian 

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: