Yankee Candle rộn ràng khuyến mãi chào mừng “Ngôi nhà mới” tại Việt Nam

02/03/2018   |   Viết bởi: Công ty Cổ Phần ATZ Life

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2012, sau 6 năm các sản phẩm hương thơm từ thương hiệu nổi tiếng Yankee Candle đã nhận được sự yêu thích và tin tưởng sử dụng của đông đảo quý khách hàng.
Nay Yankee Candle đã chính thức có “ngôi nhà mới” tại Việt Nam – nơi hứa hẹn sẽ là kênh mua sắm trực tuyến đầy hấp dẫn cho mọi người dùng.
Với giao diện sang trọng và dễ sử dụng, website yankeecandle.com.vn sẽ là nơi cung cấp đầy đủ thông tin, các mẹo hay khi sử dụng của các dòng sản phẩm Yankee Candle và giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý một cách nhanh chóng nhất.


Nhân sự kiện ra mắt website Yankee Candle với giao diện mới, chúng tôi hân hoan mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Từ ngày 3/3 – 17/3:
- Khi mua 2 nến tạ ơn sẽ được tặng 2 nến tạ ơn đối với các mùi: Cherry Blosssom, Pink sand, Lavender, White Tea, Sage & Citrus, Turquoise Sky, Oud Oasis, Vanilla Lime,  Sumer Peach, Pink dragon Fruit.
- Giảm 30% nến thơm cao cấp các mùi: Aloe Water, Madagascan Orchid loại nến Hũ L, M, S (Nhập mã Yankee30 ở mục thanh toán để được giảm 30%).
Giờ đây, việc mua sắm dễ hơn bao giờ hết, chỉ cần dành một ít thời gian truy cập vào website cùng với vài cú click chuột là bạn đã có thể mang luồng hương thơm ngát về thổi đầy không gian sống.
Vậy bạn còn chần chờ gì mà không cùng Yankee Candle mang hương thơm về tổ ấm.

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: