Sản phẩm thơm xe – Hương thơm đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

26/02/2018   |   Viết bởi: Công ty Cổ Phần ATZ Life

Trong không gian ô tô nhỏ hẹp bạn sẽ giữ cho xe thơm mát như thế nào giữa mùi mồ hôi, mùi ẩm mốc vì thời tiết hòa quyện cùng mùi máy lạnh? 
Hiểu được lo lắng của bạn, Yankee Candle cho ra mắt dòng sản phẩm làm thơm xe ô tô, giúp mang hương thơm theo suốt hành trình bạn đi.

Sáp thơm xe – Hương thơm tuyệt vời mọi lúc mọi nơi

sáp thơm xe Yankee Candle
Được bao bọc hoàn toàn bằng nhựa trong hình dạng hũ nến đặc trưng của Yankee Candle. Sản phẩm sáp thơm xe hơi dùng trong xe hơi sẽ giúp thanh lọc không khí trong xe, người sử dụng ngửi mùi hương sẽ giảm được căng thẳng, đầu óc sảng khoái và cảm thấy thư giãn hơn.
Ngoài ra sản phẩm còn có thể dùng trong phòng tắm, tử quần áo hoặc bàn làm việc.
Thời gian sử dụng: khoảng 4 tuần

Que thơm xe – Hương thơm tự nhiên, lan tỏa tức thì

que thơm xe Yankee Candle
Que thơm xe là giải pháp hương thơm giúp khu mui hôi cho xe hơi hay những chỗ nhỏ hẹp trong nhà của bạn. Với kích thước nhỏ gọn, que thơm xe rất tiện lợi để kẹp trên khe gió của xe và nhanh chóng lan tỏa mùi hương tức thì.
Thời gian sử dụng: 2 tuần/que

Kẹp thơm xe – Hương thơm tươi mát luôn vây quanh bạn

kẹp thơm xe Yankee Candle
Kẹp thơm xe thông minh chứa tinh dầu thơm tự nhiên. Sản phẩm với thiết kế bình chứa trong suốt sang trọng giúp người dùng theo dõi lượng tinh dầu và dễ dàng điều chỉnh độ tán hương.
Với kích thước gọn nhẹ, kẹp thơm xe thồn minh được kẹp trên khe gió sẽ nhanh chóng mang lại luồng hương tươi mát cho không gian xe của bạn.
Thời gian sử dụng: khoảng 6-8 tuần

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: