NHỮNG ĐIỀU GIẢN ĐƠN HÀNG NGÀY TẠO NÊN HẠNH PHÚC

14/05/2020   |   Viết bởi: Team Marketing

Việc dành thời gian để tận hưởng những điều nhỏ nhặt để sống một cuộc sống tích cực, giản đơn và hạnh phúc là rất quan trọng trong đời sống hiện đại bận rộn ngày nay.
Yankee Candle gợi ý cho bạn những việc đơn giản bạn có thể làm để cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày:

☀️1. ÁNH MẶT TRỜI CHIẾU QUA Ô CỬA SỔ
Dậy sớm và ngắm nhìn ánh nắng vàng ươm len qua cửa sổ. Khoảnh khắc này mang đến cho bạn cảm giác ấm áp, tâm trạng nhẹ nhàng và để sẵn sàng bắt đầu ngày mới.

☕️2. NHÂM NHI CÀ PHÊ MỘT MÌNH TRONG KHÔNG GIAN YÊN TĨNH
Không cần thiết lúc nào bạn cũng nên ngồi cà phê với một ai đó, hãy thử cảm giác đi cà phê một mình và mang theo quyển sách hay. Bạn sẽ khám phá ra nhiều thứ đang chuyển động trong cuộc sống khi lặng lại ngắm nhìn xung quanh.

🌈3. NGHE GIAI ĐIỆU HAY LÚC ĐANG LÀM VIỆC
Việc nghe giai điệu mà bạn thích sẽ giúp sản sinh ra hormone Dopamine ở não tạo cảm giác vui vẻ, để những phút giây làm việc giảm bớt áp lực và thoải mái hơn.

🥗4. NẤU THÀNH CÔNG MÓN ĂN MỚI
Quá trình chuyên tâm nghiên cứu công thức, chuẩn bị nguyên liệu, chế biến và trang trí thành công một món ăn mới sẽ mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc như khi chinh phục được một mục tiêu trong cuộc sống.

🌸5. KHÔNG GIAN TRÀN NGẬP MÙI THƠM YÊU THÍCH
Mùi hương tác động lên não bộ và gắn liền với ký ức hạnh phúc. Thắp lên hũ nến thơm với mùi hương thường hay sử dụng ở nhà, điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp, thoải mái và an tâm như đang bên cạnh những người thân yêu.

🌧6. NGỒI TRONG NHÀ KHI TRỜI MƯA
Khi không có việc bắt buộc phải ra ngoài thì việc an nhiên ngồi trong nhà, ngắm nhìn và nghe tiếng mưa rơi bên ngoài là một trải nghiệm thú vị. Cảm giác ấm áp bên trong nhà xen lẫn mùi mưa lành lạnh sẽ tạo nên cảm giác hạnh phúc khó diễn tả thành lời.
--------------
☎️ Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết về sản phẩm inbox ngay cho chúng tôi: m.me/yankeecandlevietnam.atz
💥 Hotline : 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 076 60 44 141 - 076 65 44 141
👉 Hoặc mua online tại đây: https://yankeecandle.com.vn/nen-hu-l
#yankeecandlevietnam #homedecoration #homedecor #relax #lifestyle

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: