HDSD nến ly vuông Elevation

12/01/2021   |   Viết bởi: Công ty TNHH ATZ Home & Skin

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sáp của bộ sưu tập nến Elevation khi cháy có giống với các loại sáp hũ khác của Yankee Candle không?

Bộ sưu tập nến Elevation mới được làm từ hỗn hợp sáp đậu nành, khác với sáp của các loại nến hũ.

Sáp đậu nành hiện đang được sử dụng trong bộ sưu tập nến Décor Pillar của chúng tôi. Các tinh dầu tự nhiên trong sáp nến sẽ tạo nên sự thay đổi nhỏ về màu sắc sáp nến trong quá trình đốt cháy. Phần sáp nến phía dưới đáy ly màu sẽ đậm hơn so với lớp sáp nóng tan chảy trên bề mặt. Nguyên nhân là do sức nóng từ ngọn lửa và đây là tình trạng hoàn toàn tự nhiên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và mùi  thơm của nến. Những hình ảnh dưới đây cho thấy hình dạng bình thường của sáp khi đốt nến.

Hỗn hợp sáp đậu nành là gì?

Hỗn hợp sáp đậu nành được sử dụng trong bộ sưu tập mới của chúng tôi là một sự pha trộn độc đáo của paraffin tinh chế và sáp đậu nành.

Hỗn hợp sáp đậu nành được làm từ sáp paraffin được pha trộn với đậu nành để tạo nên tông màu kem đặc biệt và sang trọng hơn.

Ly nến mới có xảy ra tình trạng bề mặt nến bị lõm không?

Lượng sáp nến, số bấc nến và vị trí của bấc nến đã được kiểm tra và thử nghiệm để đảm bảo làm tan chảy đều bề mặt nến.

Sáp ở các góc ly có thể không tan chảy trong lần đốt nến đầu tiên do hình dạng của ly thủy tinh. Nhưng những lầm đốt sau, ngọn lửa từ bấc nến sẽ làm tan chảy đều tất cả sáp trên bề mặt nến.

 

Lượng sáp còn sót lại trong ly khi sử dụng nến lần cuối là bao nhiêu?

Kiểu dáng của nến ly Elevation được thiết kế để tối ưu lượng sáp tiêu thụ giúp hạn chế thấp nhất sáp nến còn sót lại dưới đáy ly nếu nến được chăm sóc cẩn thận theo hướng dẫn bên dưới. Ở lần đốt cuối cùng ngọn lửa sẽ tự tắt, lượng sáp còn lại khoảng 13mm dưới đáy ly.

Cách chăm sóc nến ly Elevation có gì khác với chăm sóc nến hũ thông thường?

Các nguyên tắc chăm sóc nến ly Elevation và nến hũ đều tương đối giống nhau. Hướng dẫn chăm sóc nến được in trên nhãn dán dưới đáy mỗi ly nến, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn và làm theo để sử dụng nến đạt hiệu quả tốt nhất.

Ở lần đốt đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn KHÔNG NÊN cắt bấc nến để đảm bảo lượng sáp được đốt chảy ở mức tối đa nhất có thể. Trường hợp bấc nến bị bám bụi bẩn, muội nến thì cần phải cắt bỏ phần đó đi.

Sau 4 giờ đốt nến bạn nên tắt lửa và để nến nguội đi trong khoảng 2 giờ. Hãy nhớ kiểm tra và cắt bấc nến nếu cần thiết trước khi tiếp tục đốt nến. Trong khi đốt, cần đặt nến trên mặt phẳng và tránh xa các vật liệu dễ cháy. Chiếc nắp của nến Elevation đã được thiết kế đặc biệt để làm đế lót giúp giữ nến thêm chắc chắn trong trường hợp mặt phẳng để nến quá trơn trượt.

Có thể sử dụng kéo cắt bấc nến cho nến ly Elevation không?

Có, Yankee Candle khuyến khích bạn nên sử dụng kéo cắt bấc nến cho nến Elevation. Việc cắt bằng kéo sẽ giúp vết cắt đẹp mắt, bấc nến được cắt chuẩn xác và duy trì thời gian cháy lâu hơn.

Để sử dụng kéo cắt bấc nến, trước tiên đặt lưỡi kéo song song với về mặt nến. Sau đó hạ khuỷu tay cầm kéo song song với bề mặt nến để giữ cho lưỡi kéo tạo thành góc 45 độ với bề mặt nến. Điều này sẽ đảm bảo chiều dài của bấc nến không bị cắt quá ngắn, tránh trường hợp bị thụt bấc nến. Cuối cùng, lấy đi phần bấc nến vừa cắt trước khi đốt nến.

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: