HDSD nến hũ Yankee Candle

12/01/2021   |   Viết bởi: Team Marketing

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NẾN

Nếu muốn thưởng thức hương thơm nhanh chóng hãy đốt nến bằng đèn đốt nến.

Nếu muốn từ từ cảm nhận hương thơm một cách nhàn nhã hãy đốt nến bằng lửa.

Việc đốt nến bằng lửa sẽ đem lại sự ấm áp và phong thủy tốt hơn cho ngôi nhà của bạn.

 

Cách duy trì hương thơm hiệu quả

Sau một thời gian sử dụng, tinh dầu trong sáp nến bị bay hơi dẫn đến hương thơm bị suy yếu. Trong trường hợp này, hãy tắt lửa và đổ bỏ lớp sáp lỏng trên bề mặt hũ nến. Tiếp tục đốt lớp sáp còn chứa tinh dầu phía dưới và tận hưởng hương thơm lan tỏa.

 

Cách khắc phục bề mặt nến bị lõm, thụt bấc nến

✨Bề mặt nến bị lõm tại vùng quanh bấc nến là hiện tượng không thể tránh khỏi khi đốt nến bằng lửa. Hãy áp dụng những cách sau để khắc phục tình trạng này nhé:

👉CÁCH 1: DÙNG ĐÈN ĐỐT NẾN
Để hũ nến dưới đèn đốt nến trong khoản 30 phút, nhiệt độ từ đèn sẽ làm lớp nến phía trên tan chảy lớp nến bề mặt. Đổ bỏ phần chất lỏng đến khi mặt sáp thấp hơn bấc nến.

👉CÁCH 2: DÙNG LÒ VI SÓNG
Nếu không có đèn đốt nến, bạn có thể để nến vào lò vi sóng và quay khoản 2 phút để làm tan chảy bề mặt nến. Đổ bỏ phần chất lỏng đến khi mặt sáp thấp hơn bấc nến.

👉CÁCH 3: DÙNG MÁY SẤY TÓC
Hoặc bạn có thể dùng máy sấy nhiệt nóng, sấy xung quanh miệng hũ đến khi bề mặt nến tan chảy. Đổ bỏ phần chất lỏng đến khi mặt sáp thấp hơn bấc nến.

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: