5 PHƯƠNG PHÁP ĐỂ ĐỌC SÁCH THÊM HIỆU QUẢ

12/05/2020   |   Viết bởi: Team Marketing

1. TẮT THÔNG BÁO TỪ CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ
Hãy tắt máy tính, tivi và chuông điện thoại trong thời gian đọc. Việc này sẽ giúp bạn hoàn toàn tập trung vào nội dung cuốn sách và không bị phân tán tư tưởng, hay cắt đứt mạch cảm xúc khi có tiếng chuông thông báo vang lên bất chợt

2. THIẾT LẬP THỜI GIAN ĐỌC
Hạ quyết tâm và đặt ra thời gian cụ thể để hoàn thành quyển sách. Lên kế hoạch cho thời gian cần tập trung đọc sách mỗi ngày và cố gắng hoàn thành mục tiêu đó.

3. TẠO HƯƠNG THƠM KHI ĐỌC SÁCH
Đặt lọ tinh dầu tán hương bên cạnh khi đọc sách sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và làm cho việc đọc thú vị hơn. Hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu sẽ giúp tinh thần thư thái, minh mẫn và tập trung vào từng câu chữ.

✨4. MỞ NHẠC KHÔNG LỜI
Bạn nên nghe âm thanh của thiên nhiên như mưa, sóng, rừng nhiệt đới hay động vật khi đọc sách. Loại âm nhạc này khiến bạn thư giãn và cảm thấy mình đang ở trong một thế giới khác. Một thế giới chỉ có mình bạn ở đó với quyển sách của riêng bạn.

✨5. CHỌN KHÔNG GIAN THOẢI MÁI
Bạn sẽ không thể tập trung tinh thần được nếu cảm thấy cơ thể nhức mỏi do tư thế ngồi gò bó hay không gian có nhiều tiếng ồn. Hãy chọn một không gian vừa đủ lớn có thể ngồi duỗi thẳng tay chân thoải mái và yên tĩnh, mát mẻ đủ để tạo cảm hứng ngồi nhâm nhi cuốn sách hay.
--------------
☎️ Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết về sản phẩm inbox ngay cho chúng tôi: m.me/yankeecandlevietnam.atz
💥 Hotline : 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 076 60 44 141 - 076 65 44 141
👉 Hoặc mua online tại đây: https://yankeecandle.com.vn
#yankeecandlevietnam #homedecoration #homedecor #relax #lifestyle

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: