5 ĐIỀU BẠN NÊN LÀM ĐỂ THỔI BAY CƠN TỨC GIẬN

14/05/2020   |   Viết bởi: Team Marketing

 

Những cơn giận sẽ khiến bạn có những hành động, thái độ, cách cư xử không hay. Chính vì vậy, bạn hãy áp dụng ngay 5 cách giúp hóa giải cơn tức giận dưới đây nhé.

🍃1. THƯ GIÃN ĐỂ LẤY LẠI BÌNH TĨNH

Hãy lấy lại sự bình tĩnh bằng vài phút thư giãn ngoài ban công và một tách trà nóng giúp đầu óc tỉnh táo. Khi đã bình tĩnh, con người ta ăn nói khôn ngoan hơn.

🍂2. ÁP DỤNG NGUYÊN TẮC "10 GIÂY"

Để tránh nói ra những lời không hay lúc bạn đang bức bối trong lòng và chỉ muốn “xả” hết ra, hãy áp dụng cách hạ nhiệt bằng cách hít thở sâu và nhẩm đếm từ 1 đến 10. Đếm xong số 10 thì sự minh mẫn cũng quay trở lại.

🌼3. ĐI DẠO

Hãy cố gắng thoát ra khỏi tình huống đang khiến bạn nóng giận. Việc này sẽ giúp bạn bình tĩnh và suy nghĩ thông suốt. Nếu là một ngày đẹp trời, hãy đi ra ngoài và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Hoặc bạn chỉ cần đứng lên đi lại một chút để đốt cháy năng lượng tiêu cực và thoát khỏi vấn đề đang khiến bạn bực mình.

🌱4. HÍT THỞ SÂU

Khi tức giận, tim đập nhanh hơn bình thường và cảm giác như có một thứ gì đó đang chặn ở ngực khiến bạn khó thở. Lúc này, bạn nên hít sâu và thở ra một cách từ từ. Cách làm này giúp nhịp tim dần ổn định, bạn sẽ dễ chịu hơn và cơn nóng giận từ từ lắng xuống.

💐5. THƯ GIÃN VỚI HƯƠNG THƠM

Hãy thắp lên ngọn nến thơm với hương hoa nhẹ nhàng hoặc hương tự nhiên tươi mát. Hương thơm sẽ mang đến sự thoải mái, làm dịu và bình ổn tâm trạng đang khó chịu.

--------------

☎️ Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết về sản phẩm inbox ngay cho chúng tôi: https://bit.ly/2x9eRme

💥 Hotline : 1900 25 25 41 - 0919 49 43 41 - 076 20 44 141 076 60 44 141 - 076 65 44 141

👉 Hoặc mua online tại đây: https://yankeecandle.com.vn

#yankeecandlevietnam #homedecoration #homedecor #relax #lifestyle

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: