TINH DẦU TÁN HƯƠNG DẠNG THANH REFILL - MIDSUMMER' S NIGHT

576.000₫
Phương pháp khuếch tán hương thơm an toàn hiệu quả mà không cần sử dụng nhiệt. Midsummer's night Với mùi hương hoàn toàn tuyệt vời. Sự pha trộn của xạ hương, hoắc hương, cây xô thơm, gỗ gụ tạo nên mùi thơm đầy nam tính, quyến rũ sang trọng mang lại cảm giác mới mẻ, thoải mái và đầy sảng khoái. Ghi chú mùi hương: Tầng hương đầu: Cam quýt, Thảo mộc, Gỗ, Cam Bergamot, Vôi Tầng hương giữa: Hoa oải hương, Cây thông hoa Tầng hương cuối: Gỗ tuyết tùng, cỏ Vetiver, Juniper Berry, cây xô thơm Clary, rêu Hương đầu là ấn tượng ban đầu của nước hoa, hương giữa là mùi hương chính và tầng hương cuối là ấn tượng cuối cùng của nó Hướng dẫn sử dụng: Bạn chỉ cần đặt 1-2 thanh tán hương vào lọ trang trí. Các que này sẽ khuếch tán hương thơm ra không khí. Bạn cũng có thể đặt thêm que tùy vào kích thước không gian để hương thơm khuếch tán mạnh mẽ hơn. Thông tin sản phẩm: Quy cách: 5 thanh tán hương Hương thơm liên tục đến 6 tuần mỗi thanh
Gọi ngay:1800 0014

Phương pháp khuếch tán hương thơm an toàn hiệu quả mà không cần sử dụng nhiệt. Midsummer's night Với mùi hương hoàn toàn tuyệt vời. Sự pha trộn của xạ hương, hoắc hương, cây xô thơm, gỗ gụ tạo nên mùi thơm đầy nam tính, quyến rũ sang trọng mang lại cảm giác mới mẻ, thoải mái và đầy sảng khoái.

Ghi chú mùi hương:
Tầng hương đầu: Cam quýt, Thảo mộc, Gỗ, Cam Bergamot, Vôi
Tầng hương giữa: Hoa oải hương, Cây thông hoa
Tầng hương cuối: Gỗ tuyết tùng, cỏ Vetiver, Juniper Berry, cây xô thơm Clary, rêu
Hương đầu là ấn tượng ban đầu của nước hoa, hương giữa là mùi hương chính và tầng hương cuối là ấn tượng cuối cùng của nó

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn chỉ cần đặt 1-2 thanh tán hương vào lọ trang trí. Các que này sẽ khuếch tán hương thơm ra không khí. Bạn cũng có thể đặt thêm que tùy vào kích thước không gian để hương thơm khuếch tán mạnh mẽ hơn.


Thông tin sản phẩm:
Quy cách: 5 thanh tán hương

Hương thơm liên tục đến 6 tuần mỗi thanh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: