TINH DẦU TÁN HƯƠNG DẠNG THANH REFILL - SAGE & CITRUS

576.000₫
Phương pháp khuếch tán hương thơm an toàn hiệu quả mà không cần sử dụng nhiệt. Mùi hương Sage & Citrus là sự pha trộn của những loại thảo dược quý: sả, chanh và đất quý sẽ xua tan mọi lo lắng, căng thẳng giúp thả lỏng tâm trí, thư giãn, nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Ghi chú mùi hương: Tầng hương đầu: thảo mộc, sả, chanh, lavender Tầng hương giữa: hoa phong lữ, lavender Tầng hương cuối: hoắc hương, hương phấn, xạ hương, hương gỗ Hướng dẫn sử dụng: Bạn chỉ cần đặt 1-2 thanh tán hương vào lọ trang trí. Các que này sẽ khuếch tán hương thơm ra không khí. Bạn cũng có thể đặt thêm que tùy vào kích thước không gian để hương thơm khuếch tán mạnh mẽ hơn, giúp khử mùi hiệu quả ỏ những không gian như phòng bếp và phòng khách. Thông tin sản phẩm: Quy cách: 5 thanh tán hương Hương thơm liên tục đến 6 tuần mỗi thanh
Gọi ngay:1800 0014

Phương pháp khuếch tán hương thơm an toàn hiệu quả mà không cần sử dụng nhiệt. Mùi hương Sage & Citrus là sự pha trộn của những loại thảo dược quý: sả, chanh và đất quý sẽ xua tan mọi lo lắng, căng thẳng giúp thả lỏng tâm trí, thư giãn, nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Ghi chú mùi hương:
Tầng hương đầu: thảo mộc, sả, chanh, lavender
Tầng hương giữa: hoa phong lữ, lavender
Tầng hương cuối: hoắc hương, hương phấn, xạ hương, hương gỗ

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn chỉ cần đặt 1-2 thanh tán hương vào lọ trang trí. Các que này sẽ khuếch tán hương thơm ra không khí. Bạn cũng có thể đặt thêm que tùy vào kích thước không gian để hương thơm khuếch tán mạnh mẽ hơn, giúp khử mùi hiệu quả ỏ những không gian như phòng bếp và phòng khách.


Thông tin sản phẩm:

Quy cách: 5 thanh tán hương

Hương thơm liên tục đến 6 tuần mỗi thanh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: