Tinh dầu tán hương dạng thanh Lilac Blossom

993.000₫
Là giải pháp hoàn hảo cho những căn phòng không sử dụng được nhiệt hay lửa. Mùi hương Lilac Blossoms như một khu rừng quyến rũ của hoa oải hương, hòa trộn với màu trắng, đậm đà màu tím hoa Lilac. Ghi Chú hương thơm: Tầng hương đầu: sương mai, bông súng, cam Bergamot Tầng hương giữa: cánh hoa nho, lục bình,hoa tuylip Tầng hương cuối: lá cây bách hương, rêu, cỏ vetiver Hướng dẫn sử dụng: Bạn chỉ cần đặt 1-2 thanh tán hương vào lọ trang trí. Các que này sẽ khuếch tán hương thơm liên tục và đồng đều ra không khí. Bạn cũng có thể đặt thêm que tùy vào kích thước không gian để hương thơm khuếch tán mạnh mẽ hơn. Thông tin sản phẩm: Quy cách: 5 thanh tán hương & 1 lọ sứ Hương thơm liên tục đến 6 tuần mỗi thanh
Gọi ngay:1800 0014

Là giải pháp hoàn hảo cho những căn phòng không sử dụng được nhiệt hay lửa. Mùi hương Lilac Blossoms như một khu rừng quyến rũ của hoa oải hương, hòa trộn với màu trắng, đậm đà màu tím hoa Lilac.

Ghi Chú hương thơm:
Tầng hương đầu: sương mai, bông súng, cam Bergamot
Tầng hương giữa: cánh hoa nho, lục bình,hoa tuylip
Tầng hương cuối: lá cây bách hương, rêu, cỏ vetiver

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn chỉ cần đặt 1-2 thanh tán hương vào lọ trang trí. Các que này sẽ khuếch tán hương thơm liên tục và đồng đều ra không khí. Bạn cũng có thể đặt thêm que tùy vào kích thước không gian để hương thơm khuếch tán mạnh mẽ hơn. 

Thông tin sản phẩm:

Quy cách: 5 thanh tán hương & 1 lọ sứ

Hương thơm liên tục đến 6 tuần mỗi thanh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Sản phẩm chất lượng Với sứ mệnh mang hương thơm đến cuộc sống, Yankee Candle là thương hiệu nến thơm hàng đầu thế giới, đồng thời cung cấp sản phẩm hương thơm cho không gian sống chất lượng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: